Bộ ấm chén Bát Tràng men kem vẽ hoa đào

Router Wifi TENDA F3

Giá: 235.000 đ 235.000 0%
Mã SP: F3
Tình trạng: Luôn sẵn hàng
- Thiết bị phát Wifi không dây công suất cao,  chuẩn N300Mbps, băng tần 2.4GHz, ăng-ten  3x5dBi; WDS/WPS+AP;
- 3port x10/100 LAN, 1port x10/100 WAN.
- Bảo mật wifi: WEP/WPA/WPA-2.
- Chức năng tường lửa: NAT/SPI.
- Chức năng lọc địa chỉ IP/MAC, lọc địa chỉ WEB).
- Dùng cho Căn hộ 2-3 Tầng, Công ty vừa/nhỏ/Cửa hàng)

Thiết bị mạng - Router Tenda F3 lựa chọn phù hợp cho gia đình

Giới thiệu chung

 

Với thiết kế gọn gàng và hiệu suất ổn định ở mức giá của mình, Thiết bị mạngRouter Tenda F3 (Trắng) là một sự lựa chọn phù hợp để sử dụng dành cho các hộ gia đình và các văn phòng nhỏ.

Cấu tạo

 

Thiết bị có thiết kế phổ thông với tông màu trắng chủ đạo cùng những đường nét đơn giản. Hai mặt bên của sản phẩm có những khe thoát nhiệt, giúp việc  hiệu quả hơn để sản phẩm không quá nóng khi phải hoạt động liên tục trong khoảng thời gian dài. Mặt trước chỉ có dãy đèn tín hiệu để bạn biết trạng thái hoạt động của thiết bị trong khi toàn bộ cổng kết nối và nút chức năng được bố trí ở mặt sau. Tại đây, bạn có 3 cổng LAN 10 / 100Mbps và 1 cổng WAN 10 / 100Mbps.

Thiết bị mạng/ Router Tenda F3 (Trắng)Hiệu năng 

 

Thiết bị được trang bị 3 ăng ten với độ lợi tín hiệu 5dBi, mặc dù không có khả năng tháo rời nhưng vẫn tương đối linh hoạt với chức năng xoay để định hướng sóng Wi-Fi tốt hơn. Từ đó, nó góp phần mở rộng mức độ phủ sóng. Hơn nữa, thiết bị có thể cung cấp tốc độ đường truyền dữ liệu không dây lên tới 300Mbps, phù hợp để sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau như xem video HD, chơi game online hay tải các tập tin lớn.

Thiết bị mạng/ Router Tenda F3 (Trắng)

Cuối cùng, Thiết bị mạngRouter Tenda F3 (Trắng) có thể được thiết lập chương trình và đưa vào sử dụng nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 30 giây. Với giao diện cài đặt đơn giản, dù bạn là một người am hiểu công nghệ hoặc mới sử dụng lần đầu, việc thao tác vẫn rất dễ dàng và trực quan để thiết lập mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

CÔNG TY  KỸ THUẬT DV THIÊN Ý - BMC BÌNH DƯƠNG
ĐC: 220 Nguyễn An Ninh,KP Bình Minh 2.Dĩ An,Bình Dương
HOTLINE: 0274.3736563
EMAIL: nhuybmcbinhduong@gmail.com